ถุงจัมโบ้ Type B FIBCs (Anti-Static) ถุงบิ๊กแบ็ค - วาวา แพค
JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
FIBC bag
 
PP Container Liner
 
Type B FIBCs
 
VALVE BAG
 
PP CIRCULAR WOVEN
 
sling bag
 

Sling bag

Sling bag

ประหยัดเวลา, แรงงาน, ค่าใช้จ่าย, สะดวกต่อการจัดเก็บ, สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้หลายครั้ง

Save time, Labor cost, Easily stack, Reusable

FIBC bag

FIBC bag

ถุงทรงเหลี่ยม รักษารูปทรงหลังบรรจุ เหมาะสำหรับโหลดสินค้าขึ้นตู้

Shape stable after contain Form stable for container loading.

PP Container Liner

PP Container Liner

ช่วยป้องกันและรักษาความสะอาดของสินค้าภายในตู้คอนเทนเนอร์ สามารถบรรจุได้ 25 ตัน ออกแบบให้ใช้งานสะดวกและปลอดภัยสำหรับระบบการขนถ่ายสินค้าเข้าและออกตู้คอนเทนเนอร์ (เมล็ดข้าว, พลาสติก)

Keep product clean, Loading up to 25 Tons, Cost saving.

VALVE BAG

VALVE BAG

ถุงวาล์วสามารถพิมพ์ได้ทั้งแบบ เฟล็กโช่ และ กราเวียร์ ผลิตด้วยเครื่องจักรอัตโนมัติ,สามารถผลิตได้ในระยะเวลาสั้น,จำนวนเยอะบรรจุด้วยเครื่องจักรอัตโนมัติ, ประหยัดแรงงาน, ลดต้นทุนในการบรรจุ ถุงได้รูปทรง

Flexo and Garvure printing, size adjustable, produce by automatic machine, short production process,packing by automatic machine, save labor cost, reduce cost, good shape.

PP Circular Woven

PP Circular Woven

มีทั้งแบบเคลือบ, ไม่เคลือบ, มีถุงใน และไม่มีถุงใน, รูปแบบ ทอกลม-ทอผ่า. หน้าเต็ม จับจีบและบิดข้าง สามารถปรับขนาดให้เหมาะกับสินค้า และรองรับน้ำหนักบรรจุตั้งแต่ 5-50 กก.

Coated, uncoated, center seal, gusset side, pillow type with PE liner and without PE liner Loading 5-50kg.

Type B FIBCs (Anti-Static)

Type B FIBCs (Anti-Static)

ถุงจัมโบ้ Type B ออกแบบมาเพื่อรองรับ กลุ่มลูกค้าผลิตภณฑ์ที่อาจทำให้เกิดประจุไฟฟ้าสถิตระหว่างการบรรจุ สามารถมช้ในสภาพแวดล้อมที่อาจเสี่ยงต่อการระเบิด ผลิตจากวัสดุที่ไม่นำไฟฟ้า ซึ่งต้องมีความต้านทานพื้นผิวไม่เกิน 6000 โวลต์ เพื่อป้องกันการระเบิดของฝุ่นในอากาศ

FIBC Type-B are particularly suitable for materials that can cause electrostatic charge during handling. Type B is used in environments where there may be a risk of explosions. These FIBC are made with anti-static additive and made of non-conductive material having a surface breakdown voltage no higher than 6000 V. This reliably prevents ignition of combustible dust while the explosive gas atmosphere can still be ignited.

มีผู้ชม 2572 ครั้ง
ถุงจัมโบ้ Type B FIBCs (Anti-Static) ถุงบิ๊กแบ็ค - วาวา แพค
Type B FIBCs (Anti-Static)
ถุงจัมโบ้ Type B ออกแบบมาเพื่อรองรับ กลุ่มลูกค้าผลิตภัณฑ์ที่อาจทำให้เกิดประจุไฟฟ้าสถิตระหว่างการบรรจุ สามารถใช้ในสภาพแวดล้อมที่อาจเสี่ยงต่อการระเบิด ผลิตจากวัสดุที่ไม่นำไฟฟ้า ซึ่งต้องมีความต้านทานพื้นผิวไม่เกิน 6000 โวลต์ เพื่อป้องกันการระเบิดของฝุ่นในอากาศ
 
เราสามารถผลิตและนำเสนอ ถุงจัมโบ้ Type B ได้ตามความต้องการทั้งหมดที่กำหนดไว้ใน IEC 61340-4-4 : 2018 (อ้างอิง ใบรับรองผลการทดสอบ เลขที่ B 12171.1/21-9 และ 12171.2/21-9) ซึ่งลูกค้าสามารถปรับแต่งประเภท ขนาด และข้อกำหนดให้เหมาะสมกับการใช้งานได้

ขนาด   :  ทุกขนาดตามที่ลูกค้าต้องการ
ประเภท  :  มี หรือ ไม่มีถุงใน // เคลือบ หรือ ไม่เคลือบ
การบรรจุ  :  ปากเปิด, ปากป่อง, ปากสเกิร์ต หรืออื่นๆ
การโหลด :  ก้นเปิด, ก้นป่อง หรืออื่นๆ
น้ำหนักบรรจุ :  500-2,000กก.
ค่าความปลอดภัย :  สำหรับการใช้ครั้งเดียว 5:1, สำหรับการใช้วน หรือ การใช้หลายครั้ง 6:1, สำหรับการใช้บรรจุสารอันตราย หรือ UN 6:1
สเปคผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิต ที่แนะนำ
ผ่านการทดสอบ จาก LABORDATA International Materials Testing Institute


Sample A
         
Sample B

    © 2024 www.vavapack.com All rights reserved